HUG Giao hàng miễn phí toàn quốc!

0

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Tháng 12 24, 2019 1 phút đọc

Cao su tự nhiên được ví như "Vàng trắng" của Việt Nam

Cây cao su Việt được trồng phổ biến ở các tỉnh Tây nguyên và Miền Đông Nam bộ, là mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam, đặc biệt là xuất khẩu cao su thô trong nhiều năm qua. HUG là người tiên phong trong việc sử dụng sử dụng nguồn cao su tự nhiên trong nước để tạo ra đế giày HUG. Điều này góp phần làm giảm tối đa chi phí và giảm phụ thuộc vào thị trường xuất khẩu, góp phần thúc đẩy kinh tế và bảo vệ môi trường của Việt Nam.

Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên của Việt Nam để sản xuất những đôi giày HUG chất lượng cao và cung cấp cho thị trường Việt Nam và Quốc Tế. đôi giày HUG chất lượng cao cung cấp cho thị trường Việt Nam và Quốc Tế.Bài viết cùng chủ đề với HUG Life

SHOE LAST DOOR HANDLES
SHOE LAST DOOR HANDLES

Tháng 12 21, 2019 1 phút đọc

Chúng tôi muốn mang khách hàng đến gần hơn với các công đoạn sản xuất. Đó là một trong những cốt lõi thương hiệu của chúng tôi.
Đọc thêm
OPENING EVENT - 18 DEC 2019
OPENING EVENT - 18 DEC 2019

Tháng 12 21, 2019 5 phút đọc

Với thông điệp We are now, HUG đem đến tuyên ngôn cho khách hàng, khẳng định rằng: Chúng ta là hiện tại, là người nắm giữ xu hướng và là người quyết định tương lai.
Đọc thêm
HUG PHOTOSHOOT TP. Hồ Chí Minh
HUG PHOTOSHOOT TP. Hồ Chí Minh

Tháng 12 16, 2019 1 phút đọc

Đội ngũ sáng tạo của HUG đã có buổi quay video và chụp hình tại TP.HCM vào tháng 10 vừa qua. Làm việc với 3 người mẫu địa phương tuyệt vời, Dascha, Trang và Dzung.

Đọc thêm

Đăng ký