HUG Giao hàng miễn phí toàn quốc!

0

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Tháng 12 16, 2019 3 phút đọc

BỘ SƯU TẬP GIÀY CỦA HUG

10/2019

Chúng tôi đã dành hơn 18 tháng để phát triển các bộ sưu tập đầu tiên của chúng tôi để ra mắt khách hàng. Chúng tôi mong muốn giữ cho các bộ sưu tập cân đối, đơn giản và không quá thời trang. Những gì chúng tôi có là một sự lựa chọn kinh điển vượt thời gian có thể sử dụng dễ dàng. Các bộ sưu tập dựa trên năm giá trị cốt lõi của việc xây dựng sneaker trong hơn 100 năm qua và thể hiện giá trị di sản và phong cách bền vững. Chúng tôi không chạy theo xu hướng, chúng tôi tạo ra những sản phẩm kinh điển.

1917 

Năm 1917 là năm mà ngành sản xuất giày cao su lưu hóa đã phát triển đến quy mô công nghiệp và đánh dấu sự ra đời của thứ mà hôm nay chúng ta định nghĩa là "giày thể thao" hay "giày sneaker thể thao". Sở dĩ gọi như vậy, là vì đế cao su lưu hóa sẽ không gây ra tiếng động khi chúng ta di chuyển. Cao su lưu hóa nguyên bản có tại công ty mẹ Đông Hưng và chúng tôi tự hào là công ty mạnh nhất về cao su lưu hóa tại Việt Nam.

 

CASUALS 

Chủ nghĩa bình dân là nhóm những người hâm mộ bóng đá Anh có niềm đam mê với những đôi giày thể thao tuyệt vời vào những năm 1980. Với mối liên kết với Vương quốc Anh thông qua HUG và tình yêu của người Việt Nam với môn thể thao vua, chúng tôi đã quyết định bày tỏ lòng ngưỡng mộ với những người hâm mộ thời trang và văn hóa sneaker bằng cách tạo ra một bộ sưu tập đế cao su dành cho một số loại hình sneaker cổ điển.

  

SPRINT 

Bộ sưu tập giày chạy của chúng tôi được thiết kế cho cả đời thường và thể thao. Cuộc sống là sự pha trộn của những dòng chảy thời gian, vì vậy chúng tôi đã thiết kế bộ sưu tập XUÂN để phản ánh thực tế đó, cho dù bạn có đang thư giãn với gia đình và bạn bè hay đang cố gắng vượt lên trước đối thủ trong công việc. Chúng tôi thêm vào bộ sưu tập này vật liệu siêu nhẹ và đơn giản nhưng đầy màu sắc theo mỗi mùa để mang đến những phong cách chạy thanh lịch hơn cho bạn và đôi chân của bạn.

  

ULTRAS 

Với đế ngoài được làm bằng vật liệu siêu nhẹ, kết họp với tấm đế cao su, bộ sưu tập ULTRAS của chúng tôi giúp cho bạn có sự linh hoạt tối đa và cảm giác nhẹ nhàng dưới chân. Bộ sưu tập này bắt nguồn từ những năm 1960 và sự ra đời của đế ngoài làm bằng bọt đầu tiên. Đặc biệt thoải mái, hiệu suất thể thao vô song và hơn hết là dây chuyền sản xuất hiện đại, vật liệu mang tính cách mạng này đã đem đến sức hút như vũ bão cho bộ sưu tập này.

  

LUXE

Mục tiêu của HUG là tạo ra những sản phẩm sang trọng mang phong cách thể thao, đa dụng và dễ dàng chuyển đổi từ làm việc đến dạo phố. Chúng tôi sử dụng chất liệu da cao cấp và đường nét trang trí đẹp mắt để tạo ra những đôi giày thanh lịch và thoải mái nhất có thể trong khi vẫn giữ một mức giá hợp lý. Luxury không có nghĩa là đắt tiền. Đối với chúng tôi, sang trọng có nghĩa là chất lượng, được làm tốt, bền và phong cách.

Regards,

The Hug Team HCMCBài viết cùng chủ đề với HUG Life

"GOLD BLOCKS" INSIDE HUG STORE
"GOLD BLOCKS" INSIDE HUG STORE

Tháng 12 24, 2019 1 phút đọc

Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên của Việt Nam để sản xuất những đôi giày HUG chất lượng cao và cung cấp cho thị trường Việt Nam và Quốc Tế
Đọc thêm
SHOE LAST DOOR HANDLES
SHOE LAST DOOR HANDLES

Tháng 12 21, 2019 1 phút đọc

Chúng tôi muốn mang khách hàng đến gần hơn với các công đoạn sản xuất. Đó là một trong những cốt lõi thương hiệu của chúng tôi.
Đọc thêm
OPENING EVENT - 18 DEC 2019
OPENING EVENT - 18 DEC 2019

Tháng 12 21, 2019 5 phút đọc

Với thông điệp We are now, HUG đem đến tuyên ngôn cho khách hàng, khẳng định rằng: Chúng ta là hiện tại, là người nắm giữ xu hướng và là người quyết định tương lai.
Đọc thêm

Đăng ký