HUG Giao hàng miễn phí toàn quốc!

0

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Tháng 12 21, 2019 1 phút đọc

Tay nắm cửa được hoàn thành dựa trên ý tưởng làm từ Phom Giày (dành cho sản xuất giày lưu hoá) - Phom chính là công cụ mà một người làm giày thực sự phải chạm tay vào đầu tiên khi bắt đầu quá trình thiết kế một đôi giày.

Hầu hết các thương hiệu quốc tế đều bắt đầu với bản vẽ và thiết kế. Chúng tôi bắt đầu từ Phom Giày. Chính vì vậy, chúng tôi muốn khách hàng được chạm vào Phom Giày đầu tiên khi bước vào cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi muốn mang khách hàng đến gần hơn với các công đoạn sản xuất. Đó là một trong những cốt lõi thương hiệu của chúng tôi.

 Bài viết cùng chủ đề với HUG Life

"GOLD BLOCKS" INSIDE HUG STORE
"GOLD BLOCKS" INSIDE HUG STORE

Tháng 12 24, 2019 1 phút đọc

Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên của Việt Nam để sản xuất những đôi giày HUG chất lượng cao và cung cấp cho thị trường Việt Nam và Quốc Tế
Đọc thêm
OPENING EVENT - 18 DEC 2019
OPENING EVENT - 18 DEC 2019

Tháng 12 21, 2019 5 phút đọc

Với thông điệp We are now, HUG đem đến tuyên ngôn cho khách hàng, khẳng định rằng: Chúng ta là hiện tại, là người nắm giữ xu hướng và là người quyết định tương lai.
Đọc thêm
HUG PHOTOSHOOT TP. Hồ Chí Minh
HUG PHOTOSHOOT TP. Hồ Chí Minh

Tháng 12 16, 2019 1 phút đọc

Đội ngũ sáng tạo của HUG đã có buổi quay video và chụp hình tại TP.HCM vào tháng 10 vừa qua. Làm việc với 3 người mẫu địa phương tuyệt vời, Dascha, Trang và Dzung.

Đọc thêm

Đăng ký