HUG Giao hàng miễn phí toàn quốc!

0

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

1/. SẢN PHẨM:

Tôi có thể tìm thấy thông tin sản phẩm ở đâu?

Tất cả thông tin hỗ trợ về sản phẩm có thể được tìm thấy tại website: www.hug.com.vn hoặc cửa hàng 484 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TP.HCM. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua địa chỉ email cs@hug.com.vn hoặc điện thoại (028) 22 508 249 từ 09:00 – 22:00, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Tôi có thể đổi sản phẩm đã mua được không?

Vui lòng xem thông tin tại mục Chính sách đổi trả hàng

Tôi muốn được hoàn tiền cho lần mua hàng gần nhất của mình.

Vui lòng xem thông tin tại mục Chính sách đổi trả hàng

Tôi mua sản phẩm tại cửa hàng, có thể đổi trả được không?

Các sản phẩm mua tại cửa hàng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng tại 484 Lê Văn Sỹ, P.14, Quận 3, TP.HCM để được hỗ trợ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua địa chỉ email cs@hug.com.vn hoặc điện thoại (028) 22 508 249 từ 09:00 – 22:00, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Tôi thích một sản phẩm mà bạn tôi đã mua tại cửa hàng của công ty, nhưng tôi không thể tìm thấy tại cửa hàng. Làm cách nào để tôi có thông tin về sản phẩm này?

Quý khách có thể truy cập website www.hug.com.vn hoặc vui lòng gửi thông tin tên sản phẩm, mã sản phẩm và hình ảnh của sản phẩm qua email cs@hug.com.vn. Bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ kiểm tra và xác nhận với quý khách nếu sản phẩm còn hàng hay không. Nếu sản phẩm đã hết hàng, quý khách có thể để lại số điện thoại hoặc địa chỉ email và chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách khi có hàng về. 

Làm sao để tôi nhận được thông tin về các chương trình khuyến mãi của công ty và hoặc cập nhật các thông tin về nhãn hàng?

Để nhận được thông tin các chương trình khuyến mãi của công ty, vui lòng đăng ký nhận Thư điện tử tại website của chúng tôi, hoặc liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua địa chỉ email cs@hug.com.vn hoặc điện thoại (028) 22 508 249 từ 09:00 – 22:00, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Tôi thích một sản phẩm trên mạng (facebook và website), làm cách nào để tôi biết được là sản phẩm còn hàng hay không và thông tin cửa hàng gần nhất?

Hiện chúng tôi đã bán hàng qua website www.hug.com.vn , quý khách vui lòng truy cập để có thể lựa chọn món hàng mình yêu thích. Ngoài ra, để tìm kiếm thêm thông tin và kiểm tra tình trạng của sản phẩm, vui lòng gửi mã sản phẩm và hình ảnh qua địa chỉ email cs@hug.com.vn hoặc điện thoại (028) 22 508 249 từ 09:00 – 22:00, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật. Bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ kiểm tra và thông báo với quý khách kèm thông tin cửa hàng gần nhất. Hiện tại, chúng tôi chỉ có một cửa hàng duy nhất tại 484 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.4, TP.HCM

Tôi không thể mua sản phẩm tôi thích vì tôi ở xa so với cửa hàng. Tôi có thể đặt đơn hàng bằng cách nào? Phương thức thanh toán ra sao?

Khách hàng có thể lên website của chúng tôi tại www.hug.com.vn để thực hiện mua hàng. Phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng qua tài khoản của chúng tôi hoặc bằng hình thức thu hộ (COD) do chúng tôi ủy quyền cho đơn vị vận chuyển. Quý khách cũng có thể gửi thông tin mã sản phẩm, hình ảnh, kích cỡ của sản phẩm qua địa chỉ cs@hug.com.vn, bộ phận Chăm sóc Khách hàng hoặc Nhân viên Bán hàng sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm. Sau đó chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách nếu đơn đặt hàng của quý khách thành công hay không. Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay sau khi nhận được thanh toán bằng chuyển khoản. 

2/.PHIẾU QUÀ TẶNG:

Tôi được bạn tặng phiếu quà tặng, làm sao để sử dụng?

Mệnh giá phiếu quà tặng áp dụng tương đương với giá trị tiền mặt tương ứng. Quý khách có thể sử dụng để mua hàng. Tuy nhiên, phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt cũng như phần chênh lệch dư sau khi mua hàng, quý khách không mua hàng với giá trị tổng thì phần giá trị còn lại sẽ tự động mất đi. 

Làm cách nào để có Phiếu quà tặng?

Quý khách muốn mua phiếu quà tặng, vui lòng liên hệ cửa hàng HUG tại 484 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TPHCM - điện thoại (028) 22 508 249 từ 09:00 – 22:00, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật để được hỗ trợ.

Có thể áp dụng phiếu quà tặng khi mua hàng trực tuyến hay không?

Phiếu quà tặng hiện chỉ áp dụng tại cửa hàng HUG tại địa chỉ 484 Lê Văn Sỹ, P.14, Q3. Cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua địa chỉ email cs@hug.com.vn hoặc điện thoại (028) 22 508 249 từ 09:00 – 22:00, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

3/. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tôi có thể gửi thông tin hồ sơ ứng tuyển của mình cho ai?

• Nếu bạn muốn nộp đơn xin việc bất kỳ vị trí tuyển dụng nào, hoặc đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tại công ty, vui lòng liên hệ phòng nhân sự qua email: tuyendung@hug.com.vn - Điện thoại: (028) 22 508 247 – hoặc nộp hồ sơ tại Lầu 1, 484 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TP.HCM

Đăng ký